Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Books

am anh in logo anh 1

Xu hướng logomania từng đạt đỉnh điểm vào năm 2016, mọi người bị ám ảnh bởi việc diện các thiết kế in logo từ đầu đến chân, theo Vogue. Logomania được dùng để chỉ việc các thương hiệu lấy logo làm họa tiết, bản in trên thiết kế, cũng như niềm đam mê, cơn “nghiện” muốn sở hữu món đồ phủ kín logo của giới mộ điệu. Ảnh: Getty.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 2am anh in logo anh 3

Bộ sưu tập ra mắt năm 2016 của Louis Vuitton từng thu hút sự chú ý khi các mẫu logo xuất hiện dày đặc trên áo da, túi xách. Đây là thời điểm trang phục trang trí bằng logo được ưa chuộng. Trong năm nay, kiểu trang phục này đang trở nên tinh tế hơn. Ảnh: Vogue.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 4

Bộ đồ từ Balenciaga giúp Kim Kardashian có vẻ ngoài sành điệu. Thiết kế tông đen, logo của thương hiệu được in dọc trang phục. Vẫn là những bộ đồ được trang trí bằng logo của nhà mốt nhưng cách phối màu, sắp xếp họa tiết giúp chúng không quá phô trương. Ảnh: Vogue.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 5am anh in logo anh 6

Xu hướng sử dụng logo để trang trí sản phẩm một cách tinh tế được nhiều thương hiệu như The Row, Khaite, Valentino, Bottega Veneta... đón nhận. Kiểu họa tiết này trở thành điểm nhấn cho những bộ đồ đơn giản. Ảnh: Elle, Getty.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 7am anh in logo anh 8

Gần đây, Dua Lipa đeo găng tay in logo. Tuy nhiên, người xem khó có thể đoán ra đây là sản phẩm từ thương hiệu nào. Cách Burberry in logo thương hiệu một khéo léo giúp mẫu phụ kiện nhìn sang trọng, cổ điển và không quá phô trương. Ảnh: Dua Lipa, Getty.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 9

Xu hướng logomania xuất hiện trong bộ sưu tập Fendi by Versace mùa thu 2022. Các mẫu logo được sử dụng như một điểm nhấn đặc trưng của thương hiệu. Chúng xuất hiện trên áo khoác, túi xách và loạt mẫu phụ kiện nhỏ trong bộ sưu tập. Ảnh: Vogue.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ
am anh in logo anh 10am anh in logo anh 11

Các nhà mốt đang sử dụng logo vừa đủ, thêm thắt những bản in thu nhỏ... để trang phục tinh tế nhưng vẫn thời thượng. Thậm chí, trong một số thiết kế, khán giả khó có thể thấy rõ logo. Ảnh: Vogue.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ

Phụ nữ tìm cách thoát khỏi tình trạng rách quần tất

Nhiều người sẵn sàng chi tiền cho các mẫu quần tất đắt đỏ để tránh tình trạng bị rách, xước.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ

42:2520 hôm qua

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ

Sự độc hại của trào lưu 'trang điểm khóc' trên TikTok

Sự lan truyền rộng rãi của mốt trang điểm như đang khóc để lại nhiều tác hại. Nó ảnh hưởng đến nhóm người cần chia sẻ, tâm sự trên mạng xã hội.

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ

18:21 1/11/2022

Ámảnhvớiquầnáoinlogohànghiệ

DÀNH CHO BẠN